GIỚI THIỆU

Bằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, uy tín đối với sự tin tưởng của khách hàng… Chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí của một công ty kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chính thức thành lập và phục vụ khách hàng của mình vào 26/04/2002. Sau quá trình hình thành và phát triển, Chúng tôi đã không ngừng đổi mới và lớn mạnh nhờ định hướng chiến lược đúng đắn. Chúng tôi đã có cơ hội, để ngày hôm nay tự tin nhìn lại mình và mạnh mẽ hướng lên phía trước. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÌNH MINH với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị máy bơm, Chúng tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường cung cấp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm máy bơm công nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Điện, Cấp Thoát Nước –  Xử Lý Nước Thải, Gốm Sứ, Sơn, Hàng Hải, Hóa Chất, In Ấn, Mía Đường, Rượu -Bia, Nước Giải Khát, Sữa, Thực Phẩm, Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Dệt Nhuộm, PCCC, Tôn Thép, Giấy, Cao su ……………………

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm bơm của hãng Grundfos – Đan Mạch:

– Bơm định lượng kỹ thuật số, cơ học.

– Bơm ly tâm liền trục, rời trục.

– Bơm hóa chất dạng từ tính và loại thùng phuy.

– Bơm màng dẫn động bằng khí nén.

– Bơm Bánh răng.

– Bơm chìm và Máy thổi khí.

– Động cơ máy bơm, cảm biến và phụ tùng thay thế.

– Bộ điều khiển máy bơm, điều chỉnh áp suất bơm.

Là một trong những nhà cung cấp máy bơm chuyên nghiệp, Chúng tôi hoạt động đa dạng trên thị trường với đầy đủ các lĩnh vực như: Cung cấp, Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cho tất cả các nhà máy.

Với tham vọng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm trong các ngành công nghiệp. Với phương châm hoạt động: “ SỰ TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI ”

Nếu Quý khách hàng cần tìm kiếm một đối tác tin cậy cung cấp máy bơm chuyên nghiệp – Uy tín. Hãy đến với BÌNH MINH chúng tôi.

Trần Kiên – Giám Đốc